Hồ Nam Renan cháy Control Co, Ltd
Hunan Renan Fire Control co., ltd
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: No.1299 East Laodong Road, Yuhua District, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc 410000
Mob: 86-13054189399
Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Điểm thoát
- Jun 07, 2018 -

1. Bạn có thể sử dụng thang máy để thoát khi một đám cháy nổ ra. Sau khi hỏa hoạn, thường dễ tắt nguồn và khiến thang máy bị "giật". Ngoài ra, thang máy đi qua khoang của tòa nhà và một lượng lớn khói đi vào đoạn thang máy. Điều này có thể dễ dàng gây ra một "hiệu ứng ống khói", trong đó mọi người bị hút bởi khói và khí và nghẹt thở.

2. Hãy trú ẩn trong khói nặng, cố gắng hạ thấp cơ thể của bạn, và sử dụng một chiếc khăn ướt để che mũi và miệng của bạn; không đi sâu vào các gác xép nhỏ, đáy giường và tủ lớn trong khi tránh bắn pháo hoa.

3. Làm chủ các phương pháp cơ bản để thoát hiểm, để làm sạch môi trường xung quanh của ngôi nhà và đơn vị và làm quen với lối thoát hiểm.

4. Để vào một nơi xa lạ, chú ý quan sát và chọn một lối thoát hiểm khẩn cấp.

5. Đừng nhảy một cách mù quáng trong trường hợp có hỏa hoạn. Các tòa nhà bên dưới tầng ba có thể sử dụng dây thừng hoặc rách, rèm cửa, vv, thành các dải, tạo thành dây thừng, và vặn chặt chúng từ cửa sổ bằng cách siết chặt chúng trên khung cửa sổ, bộ tản nhiệt và các đồ đạc khác. Nhà ở cao tầng nên được trang bị thiết bị giảm dần, dây thừng và các thiết bị thoát khác.

6. Tầng dưới bắt lửa. Nhân viên tầng trên không nên mở cửa để xem hoặc vội vàng để thoát xuống cầu thang. Đóng cửa và sử dụng một tấm rèm che để chặn cửa hoặc dán băng. Nếu cửa nóng, giật gân nước để làm mát nó.