Hồ Nam Renan cháy Control Co, Ltd
Hunan Renan Fire Control co., ltd
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: No.1299 East Laodong Road, Yuhua District, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc 410000
Mob: 86-13054189399
Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Lửa vô tình gây cháy
- Apr 12, 2018 -


Những trận hỏa hoạn không đầy đủ có thể dễ dàng gây ra hỏa hoạn. Nhiều khía cạnh của cuộc sống gia đình không thể tách rời khỏi việc sử dụng lửa. Lửa do lửa bất cẩn chủ yếu có ba khía cạnh sau:


1, sử dụng lửa khi nấu ăn. Bếp nói chung là nhỏ trong khu vực, dày đặc trong các bài báo, thường được sử dụng trong đám cháy, và dễ bị cháy tai nạn. Nếu thực phẩm chiên được sử dụng, dầu tràn quá mức hoặc sự bất ổn của nồi khiến dầu tràn và cháy trong trường hợp có hỏa hoạn; khi nấu ăn, người ta để thức ăn và làm cho thức ăn bị thiêu đốt và đốt cháy; khi bình gas hóa lỏng quá gần bếp lò và bếp lò thì cũng không thể đốt cháy các bình chứa khí hóa lỏng tại thời điểm cách nhiệt.


2, hút thuốc là bất cẩn. Nhiệt độ bề mặt của tàn thuốc là 300-450 ° C, và nhiệt độ trung tâm là 700-800 ° C. Khi muội điếu thuốc lá bị bỏ đi, một số hạt không đều sẽ có sao Hỏa, nếu chúng rơi vào các chất dễ cháy khô và dễ cháy, một đến ba giờ việc làm cháy có thể gây cháy. Khi nằm trên giường hoặc hút thuốc trên ghế dài, mọi người ngủ thiếp đi trước khi thuốc lá đã chết, và thật dễ dàng để đặt những mẩu thuốc lá trên giường hoặc ghế sofa, cuối cùng gây ra hỏa hoạn và thương vong.


3. Không đủ sưởi ấm. Brazier đã được cố định trên khung gỗ trong một thời gian dài, gây ra xung quanh và dưới cùng của khung gỗ bị thiêu đốt, bị đốt cháy và bị cháy, gây ra sự đánh lửa của vật liệu dễ cháy gần đó. Ngoài ra, vào mùa đông, một số người cao tuổi thích đặt lồng vào giường để sưởi ấm. Nướng hoặc nướng lồng đã bị đánh ngã, và giường đã được đốt cháy và một đám cháy nổ ra, thường dẫn đến thương vong.