Hồ Nam Renan cháy Control Co, Ltd
Hunan Renan Fire Control co., ltd
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: No.1299 East Laodong Road, Yuhua District, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc 410000
Mob: 86-13054189399
Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Thiết kế nguồn cấp cứu hỏa hoạn khẩn cấp
- Aug 20, 2018 -

Mọi người đều biết nguồn cấp cứu hỏa hoạn, nhưng biết cách cung cấp điện khẩn cấp hỏa hoạn được thiết kế? Ren'an chữa cháy để nói với mọi người về thiết kế của nguồn cung cấp điện khẩn cấp cháy.

Thiết kế nguồn cấp cứu hỏa hoạn khẩn cấp:

1. Công suất biến tần danh định của EPS không được nhỏ hơn công suất của động cơ và thiết bị đơn lẻ lớn hoặc nhóm động cơ và thiết bị. Đối với đầu ra DC và EPS biến tần tại chỗ, nên xem xét việc giảm điện áp bus biến tần.

2. Dung lượng pin của nguồn cấp điện khẩn cấp EPS phải đảm bảo các yêu cầu về thời gian làm việc khẩn cấp sau khi tải ổn định.

3. Nguồn cấp điện khẩn cấp EPS để bảo vệ hỏa hoạn có thể được sử dụng làm nguồn điện dự phòng cho hệ thống báo cháy tự động. Nó cung cấp điện cho thiết bị hoặc các cơ sở liên quan (các trang) trong hệ thống hoặc hệ thống. EPS cung cấp điện cho thiết bị chống cháy không thể cấp nguồn cho ánh sáng khẩn cấp cùng một lúc.

4. Nguồn cấp điện khẩn cấp EPS cho nguồn cấp điện một pha có công suất nhỏ hơn 30kW, nguồn điện ba pha đánh giá công suất thấp hơn nguồn điện 120kW, nên sử dụng các phương pháp sau: Nguồn AC khẩn cấp EPS, nguồn khẩn cấp EPS cung cấp có thể là một thiết bị hoặc nhiều thiết bị chữa cháy được sử dụng để đầu tư lẫn nhau; Đầu ra DC, nguồn cung cấp điện khẩn cấp EPS biến tần tại chỗ, có thể được cung cấp bởi thân cây hoặc xuyên tâm với biến tần đa tần số / biến tần cho một thiết bị hoặc nhiều thiết bị chữa cháy để đầu tư lẫn nhau.

  5. EPS cho nguồn điện cung cấp điện một pha có công suất định mức lớn hơn 30kW và công suất cấp nguồn ba pha công suất lớn hơn 120kW sẽ không cấp nguồn cho các tải khác cùng một lúc. 
  6. Khi có tải trọng thang máy, điện áp bus EPS biến tần không được thấp hơn 80% điện áp danh định dưới tải trọng không thuận lợi cùng một lúc.  Khi không có tải trọng thang máy, điện áp buýt của nguồn cấp điện EPS khẩn cấp không được thấp hơn tải trọng định mức.  75% điện áp.