Hồ Nam Renan cháy Control Co, Ltd
Hunan Renan Fire Control co., ltd
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: No.1299 East Laodong Road, Yuhua District, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc 410000
Mob: 86-13054189399
Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Tốt nghiệp mùa du lịch, đừng quên an toàn cháy
- Jun 15, 2018 -

Tốt nghiệp mùa du lịch đã trở thành "tiêu chuẩn" cho sinh viên tốt nghiệp thêm và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, mùa hè là mùa của tai nạn lửa thường xuyên. Cho dù đó là đi tay trong tay với một đối tác nhỏ, đi với một thành viên gia đình hoặc tấn công thế giới một mình, bạn nên dùng biện pháp phòng ngừa an toàn cháy tốt và tránh xa tai nạn cháy. Ở đây, công ty TNHH một thành viên kiểm soát hỏa lực Hồ Nam Ren'an nhắc nhở học sinh và phụ huynh của học sinh rằng các biện pháp sau đây phải được thực hiện khi đi du lịch để ngăn ngừa tai nạn cháy.

1, trước khi đi du lịch, nên cẩn thận kiểm tra các mối nguy hiểm cháy ở nhà, hãy kiểm tra khí hóa lỏng, khí tự nhiên Van là chặt chẽ; kiểm tra tất cả các loại phích cắm điện trong nhà là chưa cắm phít được, tốt nhất là tắt điện; kiểm tra cho dù trong nhà và là sạch sẽ, sau khi kiểm tra, bạn có thể khóa cửa ra vào và cửa sổ và đi ra ngoài cho kỳ nghỉ.

2. khi thực hiện vận chuyển, không chở hàng hóa nguy hiểm và các vật liệu dễ cháy và nổ. Hãy cẩn thận để kiểm tra vị trí của các cửa thoát, hammer an toàn và bình chữa cháy khi bạn nhận được trên xe. Hãy nhớ không khói hoặc quay số điện thoại di động trong khi tiếp nhiên liệu; Điện thoại và khác liên quan đến sản phẩm điện tử; Khi lên một con tàu nguy hiểm, họ nên được đúng cách cứu thoát và cứu sống theo sự hướng dẫn của nhân viên.

3. quan sát các quy định phòng chống cháy trong khu du lịch. Không khói hoặc di chuyển trong khói thuốc lá. Đừng ném thuốc lá mông và vứt tàn thuốc lá đã không được hoàn toàn dập tắt vào thùng rác để tránh đánh lửa của các vật liệu dễ cháy khác vào thùng rác. Khi cắm trại hoặc picnicing trong tự nhiên, chú ý đến sự an toàn của ngọn lửa và xác nhận rằng ngọn lửa mở hoàn toàn dập tắt trước khi bạn có thể phần còn lại hoặc để lại.

4. khi mua sắm và giải trí ở những nơi công cộng, chú để thoát ra an toàn và cháy ở những nơi công cộng, do đó họ có thể nhanh chóng thoát ra sau khi một đám cháy.

5. khi lưu trú tại khách sạn, chú ý đến hướng dẫn chỗ ở của khách sạn, chú ý đến các xung quanh-chữa cháy cơ sở, đọc các hướng dẫn an toàn kênh, nắm vững các dấu hiệu cấp cứu và biết vị trí của thoát khỏi hỏa hoạn và các thoát khỏi trường hợp khẩn cấp.

6. đóng cửa khi bước vào hoặc rời khỏi phòng của khách sạn. Không khói trên giường. Không phải đặt quần áo trên đèn bàn. Khi bạn nghe thấy chuông báo cháy, nhanh chóng rời khỏi lối ra khẩn cấp và không có Thang máy. Để thoát, sử dụng khăn ướt để che mũi và miệng của bạn và làm giảm cơ thể của bạn.