Hồ Nam Renan cháy Control Co, Ltd
Hunan Renan Fire Control co., ltd
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: No.1299 East Laodong Road, Yuhua District, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc 410000
Mob: 86-13054189399
Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Làm thế nào để dây đèn khẩn cấp
- Aug 07, 2018 -

Đèn khẩn cấp được thiết lập sau khi sức mạnh bình thường ánh sáng cắt bỏ trong trường hợp một lửa, hướng dẫn người bị mắc kẹt để sơ tán hoặc khởi động một ngọn lửa chiến đấu hoạt động cứu hộ. Vậy làm thế nào chúng tôi làm dây đèn khẩn cấp khi cài đặt đèn chiếu sáng khẩn cấp trên một cơ sở hàng ngày? Dongjun để giảng dạy tất cả mọi người khẩn cấp ánh sáng điện.

 

Phương pháp khẩn cấp dây ánh sáng:

Hệ thống hai dây:

Đặc biệt đèn khẩn cấp thường được sử dụng cho kết nối. Chúng không được sử dụng cho chiếu sáng khẩn cấp hoặc 24 giờ liên tục chiếu sáng (LED kèm đèn rơi vào loại này). Sau khi quyền lực đã bị tắt, đèn chiếu sáng khẩn cấp được tự động chiếu sáng.

Hệ thống ba dây:

Phương thức kết nối là một phương pháp kết nối thường được sử dụng cho đèn chiếu sáng khẩn cấp. Nó có thể điều khiển on/off của bang bình thường ánh sáng của đèn khẩn cấp. Khi lưới điện được cắt bỏ, không có vấn đề gì nhà nước, công tắc, đèn khẩn cấp ngay lập tức đèn sẽ sáng. K là một chuyển đổi ánh sáng bình thường.

Biện pháp phòng ngừa ánh sáng khẩn cấp

1. để nắm bắt một cách chính xác các đặc điểm của phương pháp dây khác nhau, để tránh dây mù, nó không nên đóng một vai trò;

2. trường hợp khẩn cấp thiết chiếu sáng nếu nó là một phần của ánh sáng thông thường, một phương pháp kết nối điều khiển 3-wire nên được sử dụng.

3. đối với các tòa nhà công cộng nhiều tầng, nếu không có không có trung tâm điều khiển, đèn chiếu sáng khẩn cấp của mỗi phần có thể được kết nối với kiểm soát địa phương chuyển đổi (đèn đơn duy nhất kiểm soát hoặc kiểm soát nhiều lamp) hoặc ba dây kết nối với các kiểm soát tập trung ở các hộp phân phối. .
4. đó là một dự án Trung tâm kiểm soát hỏa lực, nhằm đáp ứng các yêu cầu chiếu sáng khẩn cấp hỏa lực của lớp điều khiển hỏa lực và các lớp liên quan đến khi đám cháy xảy ra.