Hồ Nam Renan cháy Control Co, Ltd
Hunan Renan Fire Control co., ltd
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: No.1299 East Laodong Road, Yuhua District, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc 410000
Mob: 86-13054189399
Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Lửa xe hơi riêng
- Aug 09, 2018 -

Lửa xe hơi riêng

Theo quy định có liên quan, xe hơi tư nhân cần trang bị thiết bị chữa cháy, nhưng nhiều chủ xe không quan tâm đến điều này, một số không phù hợp, và một số không biết về máy chữa cháy, chẳng hạn như chủ xe không hiểu thời kỳ cứu hỏa của những người chữa cháy. Về vấn đề này, các nhà sản xuất công nghệ chữa cháy Hồ Nam Ren'an chỉ ra rằng các thiết bị chữa cháy bằng xe lửa chủ yếu là các máy bay chữa cháy dạng bột khô, được cung cấp bởi cacbon dioxit lỏng hoặc nitơ và chất chống cháy bột khô được phun ra chữa cháy. Thời hạn sử dụng của nó là một năm. Mỗi năm khác, chủ sở hữu kiểm tra xem liệu khí trong súng có bị rò rỉ hay không, liệu bột khô có bị kết tụ hay không, do đó súng có thể bị thổi phồng hoặc thay thế bằng bột khô. Nếu không, các loại súng đã qua thời kỳ có thể không phun bột khô, có lẽ Thời gian tiêm được rút ngắn đáng kể, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động bình thường. Những người trong ngành khác cũng chỉ ra rằng chủ xe nên tránh ba sự hiểu lầm sau đây khi sử dụng báo cháy để cảnh báo cháy.

 

Ngọn lửa

Các thiết bị chữa cháy chỉ có thể được sử dụng để dập tắt đám cháy chính. Nếu cần thiết để nắm vững cơ hội, nó có nghĩa là chủ sở hữu nên sử dụng thiết bị chữa cháy để bù đắp khi phát hiện ra rằng chiếc xe có mùi và khói, nếu không anh ta sẽ tiết kiệm sau khi nhìn thấy ngọn lửa, ngay cả khi sử dụng khối lượng thiết bị chữa cháy cũng đã trở thành "cốc nước và tiền lương". Ngọn lửa là quan trọng để nắm bắt cơ hội, không phải là kích thước của súng.

 

Dành cho mọi người

Khi sử dụng thiết bị chữa cháy, chủ xe không nên tự ý phun lên ngọn lửa, nhưng căn chỉnh nó với gốc của ngọn lửa, và xác nhận rằng ngọn lửa hoàn toàn dừng lại trước khi máy bay chiến đấu có thể bị loại bỏ khỏi -máy thở hơi thở.

 
  Vỏ phanh 
  Một số người nghĩ rằng mở mui xe sẽ cho phép không khí xâm nhập và làm cho ngọn lửa trở nên thịnh vượng hơn.  Ngành giám sát video từ xa đã chỉ ra rằng ngay cả khi mui xe không mở ra, không khí cũng được kết nối.  Sau khi lửa, mở mui xe và kiểm tra lần đầu tiên.  Điều quan trọng là 
bắt lửa.