Hồ Nam Renan cháy Control Co, Ltd
Hunan Renan Fire Control co., ltd
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: No.1299 East Laodong Road, Yuhua District, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc 410000
Mob: 86-13054189399
Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Những lợi thế của ánh sáng thông minh
- Aug 24, 2018 -


Thông minh cảm biến ánh sáng trở nên thân thiện hơn và nhiều hơn nữa. Trong thời đại hiện nay, tình báo là phổ biến hơn trong số những người. Lợi thế gì thông minh cảm biến ánh sáng có được yêu?

Đầu tiên, kiểm soát nội dung và phạm vi:

1. thời gian kiểm soát thời gian khác nhau kiểm soát ánh sáng đèn chiếu sáng cho điều kiện làm việc bình thường trong mỗi khu vực được thực hiện bởi các thành phần điện như một người quản lý đồng hồ.

2. tự động điều chỉnh và kiểm soát độ chiếu sáng thông qua các thành phần điện như mỗi dimming mô-đun và đỏi illuminance động phát hiện, tự động điều khiển dimming của đèn chiếu sáng cho các điều kiện làm việc bình thường trong mỗi khu vực dưới điều kiện bình thường được thực hiện. Đỏi Illuminance không thay đổi với những thay đổi trong các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, và luôn luôn được duy trì tại một giá trị đặt trước ánh sáng.

3. cảnh kiểm soát thông qua mỗi thành phần điện như các mô-đun dimming và bảng điều khiển, trong bối cảnh chuyển quyền kiểm soát khu vực ánh sáng ở trạng thái làm việc bình thường trong mỗi lĩnh vực quản lý.

4. tự động chuyển mạch điều khiển thông qua mỗi thành phần điện như mờ module và motion detector, kiểm soát tự động chuyển đổi ánh sáng đèn chiếu sáng trong điều kiện làm việc bình thường trong mỗi khu vực được thực hiện.

5. điều khiển chiếu sáng khẩn cấp đề cập đến việc kiểm soát thực hiện bởi hệ thống điều khiển thông minh ánh sáng trên đèn chiếu sáng khẩn cấp trong một khu vực đặc biệt. Bằng cách kiểm soát các thành phần điện như các mô-đun dimming của mỗi điều khiển chiếu sáng khẩn cấp, đèn chiếu sáng ở mỗi khu vực được thực hiện trong điều kiện khẩn cấp. Từ bỏ quyền kiểm soát như mờ để đạt được 100% đèn chiếu sáng khẩn cấp trong tình trạng tai nạn.
6. hướng dẫn sử dụng điều khiển từ xa ở trạng thái bình thường, điều khiển từ xa hồng ngoại được sử dụng để nhận ra điều khiển bằng tay và cảnh khu vực kiểm soát của đèn chiếu sáng ở mỗi khu vực.
Phạm vi chiếu sáng thông minh điều khiển hệ thống điều khiển chủ yếu bao gồm các loại sau: khu vực đô thị ánh sáng, đèn chiếu sáng đường; Trung tâm máy tính, bệnh viện, quân đội và các bộ phận quan trọng khác; Nhà tiền sảnh và phòng atrium, lối đi và Thang máy; và ngoài ra, cấu trúc tổng thể của các tòa nhà lớn mặt tiền ánh sáng cũng được kiểm soát bởi một hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh cung cấp chuyển đổi tín hiệu.