Hồ Nam Renan cháy Control Co, Ltd
Hunan Renan Fire Control co., ltd
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: No.1299 East Laodong Road, Yuhua District, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc 410000
Mob: 86-13054189399
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Đèn khẩn cấp thường được sử dụng
- Apr 12, 2018 -

Trong việc giám sát và kiểm tra hàng ngày, nó đã được tìm thấy rằng nó là rất phổ biến cho đồ đạc ánh sáng khẩn cấp để không được sử dụng đúng cách do dây không chính xác. Chiếu sáng khẩn cấp nên được thiết lập đường dây chuyên dụng, không thiết lập thiết bị chuyển mạch trên đường. Các bộ đèn khẩn cấp hai dây và ba dây có thể được thống nhất trên một nguồn cấp điện chuyên dụng. Cài đặt của từng nguồn điện chuyên dụng phải được kết hợp với thông số kỹ thuật chống cháy tương ứng. Nếu nguồn cấp điện khẩn cấp và đèn được xoay riêng, kết nối điện phải được làm bằng dây điện trở nhiệt độ cao để đáp ứng các yêu cầu về chống cháy.


Hệ thống hai dây

Phương pháp kết nối là phương pháp kết nối phổ biến cho các loại đèn khẩn cấp đặc biệt. Nó phù hợp cho đèn khẩn cấp không được sử dụng cho chiếu sáng hoặc ánh sáng liên tục 24 giờ (đèn CED thuộc thể loại này). Sau khi tắt nguồn, đèn khẩn cấp sẽ tự động bật.


Hệ thống ba dây

Phương pháp kết nối là phương pháp kết nối phổ biến cho đèn khẩn cấp. Nó có thể kiểm soát cho dù ánh sáng khẩn cấp được bật hoặc tắt vào thời điểm bình thường. Khi nguồn điện bị ngắt, bất kể trạng thái của công tắc là gì, đèn khẩn cấp sẽ ngay lập tức bật khẩn cấp. K là công tắc đèn thông thường.