Hồ Nam Renan cháy Control Co, Ltd
Hunan Renan Fire Control co., ltd
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: No.1299 East Laodong Road, Yuhua District, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc 410000
Mob: 86-13054189399
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Quản lý thiết bị chữa cháy
- Apr 12, 2018 -

Một là vị trí cố định và không thể di chuyển tự do.

Thứ hai là tiến hành điều tra dân số thường xuyên và trao đổi bình chữa cháy, và thường xuyên kiểm tra thiết bị chữa cháy để đảm bảo thiết bị đang trong tình trạng tốt.

Thứ ba là quản lý cố định. Thường xuyên kiểm tra thiết bị cháy, thấy rằng sự mất mát, thiệt hại cần được báo cáo ngay lập tức cho lãnh đạo kịp thời thêm vào, để trách nhiệm quản lý thiết bị cháy cho người dân.

Có ba loại bình chữa cháy di động phổ biến: bình chữa cháy bột khô di động, bình chữa cháy carbon dioxide xách tay và bình chữa cháy halogen hóa xách tay. Bình chữa cháy halogen hóa đã bị phản đối vì tác động môi trường của chúng. Hầu hết các nơi công cộng được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng, nhà hát, bệnh viện, trường học, vv là bình chữa cháy bột ammonium phosphate (thường được gọi là "bình chữa cháy bột khô ABC") và bình chữa cháy carbon dioxide. Bột natri bicarbonat khô được sử dụng trong các trạm nạp nhiên liệu và làm đầy. Bình chữa cháy (thường được gọi là "Bình chữa cháy bột khô BC") và bình chữa cháy carbon dioxide. Theo thực tế là carbon dioxide không cháy và cũng không hỗ trợ quá trình đốt cháy, người ta đã phát triển một loạt các bình chữa cháy carbon dioxide, bình chữa cháy bọt, bình chữa cháy bột khô, bình chữa cacbon dioxit lỏng và bình chữa cháy không khí.