Hồ Nam Renan cháy Control Co, Ltd
Hunan Renan Fire Control co., ltd
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: No.1299 East Laodong Road, Yuhua District, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc 410000
Mob: 86-13054189399
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Bảo dưỡng vòi chữa cháy
- Apr 12, 2018 -


1 quản lý. Cần thực hiện việc quản lý nhân sự đặc biệt, phân loại chúng theo chất lượng của chúng, lập biên bản về số lượng và nắm bắt kịp thời chất lượng và sử dụng ống nước. Chúng tôi sẽ thiết lập một hệ thống bảo trì đường thủy âm thanh, và tất cả nhân viên giáo dục sẽ tuân thủ một cách có ý thức.


2 bộ nhớ. Bạn nên thiết lập địa điểm lưu trữ hoặc kho lưu trữ. Việc lưu trữ lâu dài của khu vực nước dự phòng nên ở một nơi thích hợp cho nhiệt độ và thông gió. Vùng nước nên được cuộn lên trên một kệ nước một lớp và quay hai lần một năm hoặc trao đổi và gấp lại một lần. Đai xe nên tránh ma sát với nhau. Nếu cần thiết, trao đổi hem.


3 khía cạnh sử dụng. Tránh đột ngột xoắn và quay khi lát, tránh kéo trên mặt đất sau khi làm đầy, và tránh tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn như dầu, axit, và kiềm; sử dụng bông hoặc gai dầu ở những nơi có thể có ngọn lửa hoặc nhiệt bức xạ mạnh. Thắt lưng; móc nên được sử dụng khi đặt đường thủy; khi đi qua đường sắt, chúng phải được đi qua đường ray; khi đi qua các con đường, cầu phải được sử dụng để bảo vệ cầu; ngăn dòng nước tiếp xúc với vật cứng, và khi các tòa nhà bị phá hủy, không được ném gỗ, thép và các vật dụng khác trên mặt nước; làm sạch vòi sau khi nó đã được sử dụng; sử dụng một ống lót khi đặt nước ở bên ngoài của tòa nhà trong khu vực lạnh.


4 khía cạnh sửa chữa. Các lỗ hổng được tìm thấy trong quá trình sử dụng nên được bọc ngay bằng một lớp bọc để tránh phóng to các lỗ nhỏ và được đánh dấu và sửa chữa ngay sau khi sử dụng. Thông thường nên được kiểm tra thường xuyên và tìm thấy hư hỏng và sửa chữa kịp thời.


Một cặp: Vòi chữa cháy

Tiếp theo: Miễn phí