Hồ Nam Renan cháy Control Co, Ltd
Hunan Renan Fire Control co., ltd
Liên hệ chúng tôi
Địa chỉ: No.1299 East Laodong Road, Yuhua District, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc 410000
Mob: 86-13054189399
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Dịch vụ cứu hoả
- Apr 12, 2018 -

Dịch vụ hỏa hoạn được phát triển với những thay đổi về thời gian. Bây giờ, quần áo nhân viên cứu hỏa có thể được chia thành hai loại: một được tích hợp theo chiều dọc và phần còn lại là phần thân trên và phần dưới (áo và quần).


Dịch vụ cứu hỏa là một công cụ quan trọng được các nhân viên cứu hỏa sử dụng để bảo vệ cơ thể trong các hoạt động chữa cháy. Do đó, nó phải có các đặc điểm sau:


1 Được xem xét từ quan điểm bảo vệ, nó phải chịu lửa, chịu nhiệt, và cách nhiệt cũng như mạnh mẽ và cứng rắn để ngăn chặn các tác động và va chạm của vật sắc nhọn. Ngoài ra, nó phải có khả năng ngăn chặn thiệt hại hóa học cho da;


2 để thích ứng với những thay đổi trong môi trường bên ngoài, chẳng hạn như lạnh và ấm áp, gió và mưa, có thể duy trì sức mạnh thể chất và năng lượng cởi mở;


3 Từ khía cạnh hiệu quả hoạt động, phù hợp với dịch vụ cứu hỏa cần có chỗ để di chuyển trong hoạt động của chúng và cố gắng sử dụng vật liệu có hiệu suất kéo dài tốt. Ngoài ra, kết cấu, hình dạng và cấu trúc của quần áo phải được nghiên cứu cẩn thận.


4 Xem xét việc quản lý an toàn và phối hợp lực lượng, điều bắt buộc là cấp trên và cấp dưới phải có hiệu lực để đảm bảo rằng dịch vụ phòng cháy chữa cháy đang đóng vai trò của nó.


Một cặp: Loại đèn khẩn cấp

Tiếp theo: Vòi chữa cháy